Bồn Nước - Thiết Bị Vệ Sinh <br> Máy Năng Lượng Mặt Trời

Welcome to Thái Bình Dương
Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần KD TBVT Thái Bình Dương

Công Ty Cổ Phần KD TBVT Thái Bình Dương chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị vệ sinh, bồn nước, phụ kiện ống PPR, máy năng lượng mặt trời. Với phương châm "chất lượng là danh tiếng", công ty đang phân phối 4 thương hiệu chủ yếu là Thuận Thành, Tín Mỹ, Bình Minh Gold và Thái Bình Dương, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Alt Photo

Hiện tại, công ty có 1 showroom và 2 kho hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên địa bàn Tỉnh Bình Dương , Bình Phước , Tây Ninh và các tỉnh lân cận. Showroom được thiết kế hiện đại, sang trọng và sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Công Ty Cổ Phần KD TBVT Thái Bình Dương cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm về thiết bị vệ sinh, bồn nước, phụ kiện ống PPR, máy năng lượng mặt trời, hãy đến với Công Ty Cổ Phần KD TBVT Thái Bình Dương và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn của Công Ty Cổ Phần KD TBVT Thái Bình Dương là trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị vệ sinh, bồn nước, phụ kiện ống PPR, máy năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Với mục tiêu đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, công ty hy vọng sẽ được trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong suốt quá trình phát triển.

Sứ mệnh của công ty là mang lại sự tiện ích và tiết kiệm cho khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Ngoài ra, công ty cũng cam kết đóng góp tích cực vào việc xây dựng một cộng đồng bền vững thông qua việc cung cấp các sản phẩm có tính thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm năng lượng và tài nguyên.